0989.114.349--0246.2928.349--0932.659.832
phongchaycongnghiep@gmail.com
Làm việc 24/7 tất cả các ngày trong tuần

Nguyên lý hoạt động của đầu báo gas

  • –  Đầu báo gas là thiết bị dùng để phát hiện ra sự hiện diện của các loại khí khác nhau trong khu vực bảo vệ, nó là một phần của hệ thống an toàn. Đầu báo gas được dùng để phát hiện ra sự rò rỉ của khí và kết nối với hệ thống điều khiển để thực hiện quá trình tự động ngắt nguồn cung cấp khí hoặc phát tín hiệu báo động.
  •   Đầu báo gas cũng có thể tích hợp còi báo động tại chỗ để thực hiện sơ tán an toàn, điều này rất quan trọng vì với một lượng khí lớn có thể gây ra cháy nổ hoặc làm tổn hại đến sức khoẻ của người và động vật.
  •  –  Đầu báo gas có thể phát hiện ra các loại khí nhiên liệu cháy, khí dễ cháy và khí độc.

Kết quả hình ảnh cho nguyên lý hoạt động của đầu báo gas

  •  –  Đầu báo gas đo sự tập trung của khí, nếu như nồng độ khí vượt quá ngưỡng định trước thì báo động hoặc tín hiệu báo động sẽ được kích hoạt. Đầu báo gas có thể là loại cầm tay hoặc gắn cố định.
  •  –  Trước đây,  đầu báo được sản xuất để chỉ có thể phát hiện một loại khí, nhưng những đầu báo gas hiện đại cho phép phát hiện nhiều loại khí độc, khí đốt, hoặc thậm chí kết hợp cả hai.

Công ty TNHH Xây dựng thương mại PCCC Hero chuyên cung cấp các thiết bị, dịch vụ phòng cháy chữa cháy “ Sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất, đảm bảo hiệu quả tối ưu nhất cho mọi quy trình hoạt động,góp một phần công sức vào sự phát triển bền vững của khách hàng. Với phương châm hoạt động “Hợp tác thân thiện, các bên đều có lợi, thực hiện đúng luật, bán hàng đạt chất lượng, hiệu quả”

Chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng!
Mọi chi tiết xin liên hệ:

Liên Hệ : Mr Hung 0989.114.349- 0932.659.832