0989.114.349--0246.2928.349--0932.659.832
phongchaycongnghiep@gmail.com
Làm việc 24/7 tất cả các ngày trong tuần

Quá trình đô thị hóa đang diễn ra mạnh mẽ tại Việt Nam,nhu cầu sử dụng nước cho các hoạt động sinh hoạt ,sản xuất và dịch vụ ngày càng gia tăng, do đó phát sinh lượng nước thải lớn. Tuy nhiên các hê thống cấp thoát nước tại các đô thị và các vùng lân cận còn chưa đồng bộ và thiếu các phương tiện cần thiết cho việc xử  lý nước thải. Vì vậy việc phát triển và ứng dụng các phương pháp xử lý nước thải tiêu thu ít năng lượng và có chi phí vận hành thấp sẽ đem lại hiệu quả cao trong giải quyết các vấn đề ô nhiễm môi trường cho các công ty, doanh nghiệp, cở sở sản xuất tại các đô thị.

Với đội ngũ kỹ sư môi trường nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực thiết kế, xây dựng hệ thống xử lý nước thải, Công ty TNHH Xây dựng thương mại PCCC Hero  sẽ thiết kế phương án xử lý nước thải và thi công xây dựng hay cải tạo hệ thống xử lý nước thải tối ưu kỹ thuật và hiệu quả kinh tế nhất trong các lĩnh vực cụ thể như:
 

    -  Xử lý nước thải sinh hoạt;

    -  Xử lý nước thải công nghiệp

    -  Xử lý nước thải y tế;

    -  Xử lý nước thải dịch vụ...

 

Hệ thống xử lý nước thải thường bao gồm các công trình tại đó nước thải được xử lý bằng các phương pháp cơ học, hóa học, sinh học, để loại bỏ các chất gây ô nhiễm trong nước thải. Đạt yêu cầu xả thải ra ngoài môi trường.

 

Công ty TNHH Xây dựng thương mại PCCC Hero chuyên cung cấp các thiết bị, dịch vụ phòng cháy chữa cháy, thiết kế, xây dựng hệ thống xử lý nước thải,  “An Toàn - Như Ý “ Sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất, đảm bảo hiệu quả tối ưu nhất cho mọi quy trình hoạt động,góp một phần công sức vào sự phát triển bền vững của khách hàng. Với phương châm hoạt động “Hợp tác thân thiện, các bên đều có lợi, thực hiện đúng luật, bán hàng đạt chất lượng, hiệu quả”

Chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng!
Mọi chi tiết xin liên hệ:

Liên Hệ : Mr Hung 0989.114.349- 0932.659.832